Hỗ trợ trực tuyến
Hotline hỗ trợ
0936.013946 0966.718683 043.2222765
    Quảng cáo trái

    THÔNG BÁO TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN

    Cập nhật 07/09/2017 - ( 20:43:13 PM )
    VDBC thông báo tuyển sinh du học Nhật Bản

    Địa điểm: Osaka, Kyoto, Nagoya, Fukuoka, Kumamoto….

    Du học Nhật Bản là chương trình “ Vừa đi học vừa đi làm” chương trình phù hợp với các bạn có gia đình khó khăn, có ý chí vươn lên để thay đổi cuộc sống của bản thân và gia đình mình.



    I. Chương trình áp dụng đối tượng tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học

    Đối tượng tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học trở lên, độ tuổi dưới : 28 tuổi

    Chuyên ngành: IT, Cơ khí động lực, chế tạo, điện, điện tử, Điều dưỡng.

     Giai đoạn 1:

    Học tiếng Nhật tại trường Ngôn ngữ, Vừa học vừa làm để đảm bảo tiền học phí và sinh hoạt. Thu nhập hàng tháng phụ thuộc vào năng lực và sự cố gắng của từng học viên.

    Sau khi tốt nghiệp trường tiếng ở Nhật đạt đến trình độ N2 hoặc tương đương N2.

    Giai đoạn 2

    Lựa chọn 1.

    Sẽ được hỗ trợ chuyển đổi từ Visa Du học thành Visa kỹ sư , có thể làm việc lâu dài tại Nhật Bản.

    Được hưởng mức lương như người Nhật Bản.

    Có thể bảo lãnh gia đình, người thân sang Nhật.

    Lựa chọn 2.

    Thi vào trường Chuyên môn, Đại học phù hợp với nguyện vọng và năng lực của bản thân.

    II. Chương trình áp dụng đối tượng tốt nghiệp THPT

     Đối tượng đã tốt nghiệp THPT

    Giai đoạn 1: Học tiếng Nhật tại trường Ngôn ngữ.

    Để có thể học lên Đại học, cao đẳng tại Nhật, du học sinh cần phải có vốn năng lực tiếng Nhật tối thiểu N2, tương đương với khoảng 1 – 2 năm học, tùy thuộc vào kỳ nhập học. Thông thường, du học sinh sẽ lựa chọn kỳ nhập học tháng 4 (khóa học 2 năm) tại trường ngôn ngữ nhằm đảm bảo đủ thời gian trau dồi tiếng Nhật và tìm hiểu cách thức ứng tuyển vào trường Đại học phù hợp với nguyện vọng và năng lực của bản thân.

    Giai đoạn 2: Học lên Đại học, Cao đẳng hoặc Trung cấp (Senmon).

    Không khó để học lên trường Đại học, Cao đẳng và trường trung cấp (Senmon), vì xét tuyển chủ yếu dựa trên kết quả học tập và tỷ lệ đi học chuyên cần ở trường tiếng Nhật. Đồng thời, các trường tiếng Nhật đều có chế độ tiến cử du học sinh vào hệ thống các trường liên kết.

    Giai đoạn 3: Học lên thạc sỹ hoặc tìm việc làm chính thức tại Nhật.

    Sau khi kết thúc chương trình học tại Senmon/ CĐ/ ĐH, nếu không muốn về nước, du học sinh có thể lựa chọn tiếp tục học lên cao (Thạc sỹ, Tiến sỹ,…), hoặc xin việc làm chính thức tại Nhật.
    Chi Phí xuất Cảnh tùy thuộc vào trường Tiếng mình lựa chọn, số tiền học phí mình đóng 6 tháng hay 1 năm. Có bản đính kèm khi chọn lựa trường. Chi phí từ: 160 triệu – 220 triệu đồng.

     

     

    Cam kết tham gia và nộp hồ sơ

     1. Đóng tiền đặt cọc 10,000,000vnđ (Hoàn trả lại nếu không trúng tuyển, nếu trúng tuyển trừ vào phí xuất cảnh)

    2. Đồng phục, quân tư trang, sách vở đồ dùng học tập: 2,000,000 vnđ

    3. Tiền phí đào tạo đến lúc bay: 9.000.000đ

    4. KTX sau trúng tuyển: 3.600.000 đ

    Lưu ý: Hồ sơ cần mang khi nhập học: 02 bản photo công chứng các tài liệu: Chứng minh thư, giấy khai sinh, bản khai sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương, bằng tốt nghiệp cấp 3, hộ khẩu. 03 ảnh 4X6 phong trắng

     

    CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC NHẬT BẢN VỪA HỌC VỪA LÀM (PHÁT BÁO)

     

    Du học Nhật Bản là chương trình “ Vừa đi học vừa đi làm” chương trình phù hợp với các bạn có gia đình khó khăn, có ý chí vươn lên để thay đổi cuộc sống của bản thân và gia đình mình.

     

    1. Địa điểm học: Các trường tại thành phố Tokyo và Osaka

    2. Họcphí 1 năm: Khoảng 150,000,000 VNĐ /năm

    3. Công việc: Phát báo (cam kết đảm bảo việc làm ổn định)

    Mức lương :19man – Khoảng 38,000,000 VNĐ/tháng(thời gian làm việc từ 5 -5,5 h /ngày)

    4. Điều kiện du học:

    Tốt nghiệp PTTH trở lên.

    Có lí lịch rõ ràng. Không tiền án tiền sự, chưa từng được cấp visa vào Nhật.

    5. Ưu điểm của chương trình:

    Đảm bảo học sinh làm việc: 28h/tuần, Sau khi trừ chi phí ở, ga, điện nước, thu nhập hàng tháng còn 30.000.000VND/tháng.

    Học sinh được công ty Báo Nhật cung cấp việc làm ổn định, lâu dài.

    Sau khi tốt nghiệp tiếng, Công ty hỗ trợ việc chuyển visa cho các bạn đã tốt nghiệp đại học.

    Với những bạn Tốt nghiệp THPT, Công Ty giới thiệu học Đại học, Cao đẳng, học nghề theo nguyện vọng và khả năng của học viên và tiếp tục hỗ trợ công việc làm báo.

    6. Chi phí du học

    Chi phí hồ sơ, thi phỏng vấn, xin visa… 30,000,000 VNĐ.

    Học phí, ký túc xá, đồng phục, sách vở trước khi xuất cảnh: 15,000,000 VNĐ/6 tháng.

    Chi phí xin việc, đảm bảo việc làm, đảm bảo nhà ở tại Nhật: 20,000,000 VNĐ.

    Tiền vé máy bay: khoảng 11,000,000 VNĐ.

    7. Thời gian chuẩn bị tại Việt Nam

    Nộp hồ sơ và thi phỏng vấn: 3 tháng

    Học và thi N5: khoảng 4 tháng

    Xin visa, đóng học phí và chuẩn bị bay: 1 tháng

    Tổng chi phí xuất cảnh: Khoảng 200,000,000 – 220,000,000VND

    (Chi phí này chưa bao gồm vé máy bay)        

     

    CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC TRƯỜNG KUMAMOTO VỪA HỌC VỪA LÀM

     

    Du học Nhật Bản là chương trình “ Vừa đi học vừa đi làm” chương trình phù hợp với các bạn có gia đình khó khăn, có ý chí vươn lên để thay đổi cuộc sống của bản thân và gia đình mình.

    1. Địa điểm học: Thành phố Kumamoto.

    2. Số lượng cần tuyển: 40 học viên.

    3. Học phí: 22,5 man/5 tháng – tương đương 45,000,000 VNĐ/ 5 tháng

    4. Công việc: Làm cơm hộp, chế biến rau củ quả

    Mức lương: Tối thiểu 12 man/tháng – tương đương 24,000,000 VNĐ/tháng (thời gian làm việc từ 4 h/ngày)

    Nếu làm 2 việc/tháng thu nhập sẽ cao hơn có thể đạt tới 18-20 man/tháng – tương đương 40,000,000 VNĐ/tháng

    5. Chế độ ưu đãi

    Được tham gia đóng học phí 6 tháng / lần (thường các trường ở Nhật đóng học phí theo năm)

    Có cán bộ của Công Ty đối táchỗ trợ việc làm, ổn định cuộc sống. Đã có rất nhiều học viên trung tâm làm việc tại đây.

    6. Điều kiện du học:

    Tốt nghiệp PTTH trở lên

    Có lí lịch rõ ràng. Không tiền án tiền sự. Chưa từng được cấp visa vào Nhật.

    7. Ưu điểm của chương trình:

    Sau khi tốt nghiệp tiếng, Công ty hỗ trợ chuyển visa đi làm cho các bạn đã tốt nghiệp Cao đẳng, đại học.

    Với những bạn Tốt nghiệp THPT, Công Ty giới thiệu học Đại học, Cao đẳng, học nghề theo nguyện vọng và khả năng của học viên hoặc học ngay tại trường các ngành nghề: Cơ khí chế tạo, động lực, ô tô, điện tử…

    8. Chi phí du học

    Chi phí hồ sơ, thi phỏng vấn, xin visa… 30,000,000 VNĐ

    Học phí, ký túc xá, đồng phục, sách vở trước khi xuất cảnh: 12,600,000 VNĐ/6 tháng.

    Tiền vé máy bay: Khoảng 11,000,000 VNĐ

    9. Thời gian chuẩn bị tại Việt Nam

    Nộp hồ sơ và thi phỏng vấn: 3 tháng

    Học và thi N5: khoảng 4 tháng

    Xin visa, đóng học phí và chuẩn bị bay: 1 tháng

    Tổng chi phí xuất cảnh: Khoảng 170,000,000VND,

    (Chi phí này chưa bao gồm vé máy bay)

    CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN DU HỌC SINH LÀM CHẾ BIẾN THỰC PHẨM

     

    1. Đối tượng tham gia

    Các bạn Nam, Nữ tốt nghiệp PTTH hoặc tốt nghiệp các trường Trung Cấp, Cao Đẳng, Đại học trong vòng 5 năm.

    Ưu tiên bạn học cấp ba học lực khá trở lên, đã tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại HỌC có nguyện vọng làm việc tại Nhật lâu dài.

    Ưu tiên các bạn thích làm CHẾ BIẾN THỰC PHẨM.

    Có trình độ tiếng Nhật sơ cấp(Những học sinh chưa biết tiếng Nhật sẽ được Công ty tổ chức đào tạo)

    2. Số lượng tuyển sinh: Tối đa 20 học viên ( Băt đầu từ 25/7 đến khi có đủ Ứng viên)

    Quyền lợi của ứng viên


    Được học tập, giáo dục về tiếng Nhật với giáo viên giầu kinh nghiệm, chất lượng đào tạo hàng đầu.

    Được tham gia học khóa tiếng Nhật 2 năm khi tốt nghiệp đạt trình độ tương đương N1.

    Được giáo viên của trường tư vấn hướng nghiệp hoặc học tiếp trước khi tốt nghiệp.

    Được làm trong nhà xưởng của hệ thông Công ty với mức lương tối thiểu 1000 Yên/1h

    3. Thời giam làm việc và học tập tại Nhật.

    3.1. Thời gian học tập

    Học tiếng Nhật tại khóa tiếng Nhật 2 năm.

    3. 2. Thời gian làm việc

    Sau khi sang Nhật được 1 tháng thì Công ty sẽ phối hợp với Nhà trường sẽ hướng dẫn học sinh phỏng vấn, giới thiệu việc làm thêm tại xưởng của Công ty.

    Thời gian làm thêm trung bình là 28 tiếng/1 tuần mức thu nhập tối thiểu là 11,2000 Yen

    ( tương đương tối thiểu là 22,400,000 VND, chưa tính làm thêm)

    Làm việc theo quy định giờ làm việc của Công ty khi vào làm chính thức ở Công ty.

    4. Chi phí

    Hỗ trợ 100% học phí, ký túc xá khi tham gia chương trình( Tại Việt Nam).

    Hỗ trợ 100% chuyển đổi Viza với các bạn đã tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại Học.

    Hỗ trợ làm thủ tục xin Viza tại Việt nam.

    Hỗ trợ giải quyết những khó khăng trong thời gian đầu tại Nhật.

    *Tổng chi phí xuất cảnh 175.000.000 đồng

    (Chi phí này chưa bao gồm vé máy bay)

     

    CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN SINH ĐIỀU DƯỠNG HỌC BỔNG 360 TRIỆU

     

    1. Đối tượng tham gia

    Các bạn Nam, Nữ tốt nghiệp PTTH hoặc tốt nghiệp các trường Trung Cấp, Cao Đẳng, Đại học trong vòng 5 năm.

    Ưu tiên bạn có nguyện vọng học chuyển ngành Hộ Lý tại Nhật bản, Làm việc tại Nhật bản.

    Ưu tiên những học sinh tốt nghiệp Trung cấp Y tế, Cao đẳng Y tế.

    Có trình độ tiếng Nhật sơ cấp (Những học sinh chưa biết tiếng Nhật sẽ được Công ty tổ chức đào tạo)

    2. Số lượng tuyển sinh: Tối đa 20 học viên ( Băt đầu từ 25/7 đến khi có đủ Ứng viên)

    3. Quyền lợi của ứng viên

    Được học tập, giáo dục về hộ lý trong môi trường có bề dầy lịch sử, chất lượng đào tạo hàng đầu.

    Cơ hội làm việc tại nhật sau khi tốt nghiệp là 100%

    Được hỗ trợ 100% (360 triệu) học phí khi học chuyên môn Hộ lý tại trường.

    Cam kết làm việc tối thiểu từ 3 tới 5 năm tại các Viện dưỡng lão, Cơ sơ ý tế trong hệ thống của trường.

    Mức lương nhận được hàng tháng là 19 đến 21 man tương đương 38 triệu đến 42 triệu.

    Một năm được nhật 2 lần thưởng , số tiền nhận được tùy theo năng lực, quy định cơ sở y tế. Những không thấp hơn 2.5 lần lương 1 tháng.

    Làm việc sau 5 năm có thể bảo lãnh gia đình sang Nhật sinh sống.

    Được giới thiệu việc làm thêm sau khi sang nhật 1 tháng. Một tuần làm việc 28 Tiếng.

    4. Thời giam làm việc học tập tại Nhật chia làm 3 giai đoạn

    4. 1. Thời gian học tập

    a. Giai đoạn 1: Học tiếng Nhật tại khóa tiếng Nhật 1 năm hoặc 2 năm theo nguyện vọng đăng ký.

    b. Giai đoạn 2: Học chuyên ngành Hộ lý hỗ trợ 100% học phí

    c. Giai đoạn 3: Cam kết làm việc tại các Viện dưỡng lão, cơ sở y tế trong hệ thống tối thiểu từ 3 tới 5 năm. Mức lương nhận được đúng theo quy định của Chính phủ Nhật bản.

    4.2. Thời gian làm việc

    Sau khi sang Nhật được 1 tháng thì Công ty sẽ phối hợp với Nhà trường sẽ hướng dẫn học sinh phỏng vấn, giới thiệu việc làm thêm.

    Thời gian làm thêm trung bình là 28 tiếng/1 tuần mức thu nhập phụ thuộc vào năng lực của Học sinh, trung bình từ 90,000 Yen tới 120,000 Yên ( tương đương từ 18 triệu tới 24 triệu)

    Khi làm việc chính thức tại các Viện dưỡng lao, Cơ sở y tế thì thời gian làm việc theo quy định.


    5.Chi phí

    Hỗ trợ 100% học phí, ký túc xác khi tham gia chương trình( Tại Việt Nam).

    Hỗ trợ 100% học phí học chuyên ngành (180 Vạn yên tương đương 360 triệu tại Nhật)

    Cam kết làm việc tốt thiểu từ 3 tới 5 năm hơn 5 năm tùy theo nguyện vọng tại các viện dưỡng lão, Cơ sở y tế trong hệ thống.

    Cam kết nhận mức lương, thưởng đúng với quy định chính phủ Nhật.

    *Tổng chi phí: 190.000.000 đồng


    (Chi phí này chưa bao gồm vé máy bay)

    Vui lòng liên hệ HOTLINE nếu bạn cần giải đáp thắc mắc.

    Hoặc đến trực tiếp địa chỉ : văn phòng VDBC - số 16 ngách 26 ngõ 4 Phương Mai - Đống Đa - Hà Nội để được tư vấn trực tiếp.
    Tin liên quan
    Online: 17
    Truy cập: 69,058
    banner trái
    banner phải