Hỗ trợ trực tuyến
Hotline hỗ trợ
0936.013946 0966.718683 043.2222765
  Quảng cáo trái

  HỆ THỐNG GIÁO DỤC TẠI ĐỨC

  Cập nhật 24/04/2017 - ( 11:28:20 AM )
  Nhiều bạn trẻ từ khắp thế giới lựa chọn học tập ở Đức. 12% trên tổng số sinh viên đến từ nước ngoài. Vậy hãy nhìn một chút về hệ thống giáo dục đại học ở Đức.

   
  Ở Đức bạn có thể học tập và nghiên cứu gần như mọi thứ. Có trên 18 000 khóa học khác nhau bao gồm trên 1800 chương trình quốc tế , hầu hết trong số đó được hướng dẫn bằng tiếng Anh. Với phạm vi cung cấp lớn như vậy, mọi người tìm thấy được chủ đề được lựa chọn của mình. Cũng vậy, khi đến lúc phải lựa chọn một trường đại học hay một trường cao đẳng, bạn có rất nhiều lựa chọn:

  Có khoảng 400 cơ sở giáo dục đại học được nhà nước công nhận, ở khoảng 180 địa điểm khác nhau.

  Các trường đại học có định hướng nghiên cứu mạnh mẽ, và cung cấp pham vị rộng nhất các môn học. Họ dạy cả kiến thức lý thuyết, và phương pháp luận chuyên môn.

  Đại học khoa học ứng dụng tập trung vào kiến thức khoa học ứng dụng và chủ yếu là dạy nghề chuyên nghiệp. Phạm vi của các chủ thể tập trung vào các lĩnh vực như công nghệ, kinh doanh, các vấn đề xã hội và truyền thông.

  Trường cao đẳng nghệ thuật và âm nhạc thì đào tạo những mầm nghệ sĩ, những người làm nhạc, đạo diễn, diễn viên và các nhà thiết kế.  Nghệ sĩ  tài năng đặc biệt được lộ ra trong kì thi kiểm tra đầu vào của những khóa học này.


   

  Một số ít các khóa học cũng được cung cấp tại các viện chuyên ngành khác. Ở Đức có các viên đào tạo đại học công và tư. Có hơn 90% sinh viên ghi danh vào các trường đại học và cao đẳng nhà nước. Đức có hơn 210 trường đại học khoa học ứng dụng, hơn 100 trường đại học, trên 50 trường cao đẳng nghệ thuật và âm nhạc và hơn 50 các viện đặc biệt khác. Với một sự lựa chọn lớn như vậy, ban có thể tìm thấy khóa học phù hợp với mình.

  Chúng ta hãy nói về các lựa chọn cấp bậc  khác nhau: bạn có thể học bậc cử nhân (Bachelor), thạc sĩ (Master), hay lấy bằng tiến sĩ (Doctorate). Trong một số môn học nhất định cũng có trình độ khác như mức độ đầu tiên (Staatsexamen /First degree). Dù bạn lựa chọn thế nào, học vị của một viện đào tạo đại học Đức sẽ làm tăng lựa chọn cho bạn trong tương lai. Chi phí sinh hoạt ở Đức là vừa phải so với các nước khác trên toàn thế giới  và không mất tiền học phí ở hầu hết các viện đào tạo đại học. Ở Đức bạn nhận được nền giáo dục hạng nhất với cấp bậc (học vị) được công nhận trên toàn thế giới, và bạn cũng được cung cấp sự hỗ trợ tuyệt vời. Điều kiện lý tưởng để học một khóa học phù trợ cho sự nghiệp của bạn dù bạn ở nước bạn hay ở Đức.

  Vì vậy, bạn còn chần chờ gì nữa? Hãy khám phá bên quốc tế của bạn.

  Học tập ở Đức! Đất  nước của những ý tưởng.

  Tham khảo: https://www.youtube.com/watch?v=OWyhOfniFpk

   
  Tin liên quan
  Online: 2
  Truy cập: 101,107
  banner trái
  banner phải