Hỗ trợ trực tuyến
Hotline hỗ trợ
0936.013946 0966.718683 043.2222765
  Quảng cáo trái

  NGHIÊN CỨU LĨNH VỰC DU HỌC ĐỨC

  Cập nhật 21/04/2017 - ( 10:36:19 AM )
  Trước khi du học Đức và chọn cho mình một ngành học, bạn nên tham khảo về những lĩnh vực và quy trình thực tế sau đây.


  Y học về loài người

  Chương trình đào tạo y tế ở Đức mất 6 năm để hoàn thành và kết thúc  bằng Bằng Kiểm Tra “Kiểm tra nhà nước”. Việc đào tạo không được chia thành các chương trình cử nhân và thạc sĩ. Để thành công bạn nên có những kỹ năng tiếng Đức xuất sắc.

  Kỹ thuật

  Có trên 3000 chương trình về kỹ thuật tại các trường đại học của Đức. Mặc dù triển vọng nghề nghiệp rất tốt nhưng chúng phụ thuộc rất nhiều vào trình độ cá nhân của bạn.

   Nhân văn

  Nếu bạn muốn nghiên cứu một chủ đề về nhân văn, bạn cần phải tổ chức tốt bởi vì các trường đại học ở Đức không “ nâng niu” sinh viên nhiều như các trường đại học ở nước khác. Kỹ năng tiếng Đức tốt  là điều kiện tiên quyết.

  Khoa học tự nhiên và toán học

  Các trường đại học của Đức cung cấp nhiều chương trình học toán và khoa học tụ nhiên. Triển vọng nghề nghiệp rất tốt vì Đức quyết bảo vệ nền kinh tế thành công của mình.

  Kinh tế và khoa học xã hội

  Nếu bạn quan tâm đến nghiên cứu kinh tế hoặc khoa học xã hội, bạn nên có một nền tảng vững chắc về toán và thống kê. Tính quốc tế là cực ký quan trọng trong lĩnh vực kinh tế. Là một nhà kinh tế học, kinh nghiệm quốc tế  đóng một vai trò quyết định khi xin việc làm. Là một nhà khoa học xã hội, bạn nên sở hữu một lượng hợp lý năng lực có phương pháp. 

  Tin liên quan
  Online: 1
  Truy cập: 101,110
  banner trái
  banner phải