Hỗ trợ trực tuyến
Hotline hỗ trợ
0936.013946 0966.718683 043.2222765
  Quảng cáo trái

  10 LÝ DO VÌ SAO NÊN CHỌN DU HỌC TẠI ĐỨC

  Cập nhật 20/04/2017 - ( 15:57:47 PM )
  Nước Đức là điểm đến phổ biến thứ 3 theo sinh viên quốc tế trên thế giới. Hơn 12% sinh viên học đại học ở Đức đến từ nước ngoài. Nước Đức là một nơi thu hút để học đại học và bằng cấp tại các trường đại học Đức luôn được các nhà tuyển dụng trên thế giới đánh giá cao.


  1.       Bạn có bằng cấp uy tín trên toàn thế giới !

  Đào tạo đại học tại đức là đẳng cấp thế giới ! “Made in Germany” ở trên toàn thế giới là một dấu hiệu cho Chất lượng – cho dù là ô tô hay đào tạo. Chủ yếu ở trong lĩnh vực như khoa học kỹ thuật và khoa học tự nhiên bạn hưởng lợi từ truyền thống đại học Đức nổi tiếng và lâu đời. Bằng  đại học của Đức được các nhà tuyển dụng trên thế giới đánh giá cao.

  2.       Bạn có nhiều cơ hội học tập !

  Hệ thống giáo dục đại học ở Đức cung cấp một cái gì đó cho tất cả mọi người ! Ở Đức có gần 450 trường đại học nhà nước được công nhận với gần 17.500 chương trình nghiên cứu. Những trường đại học Đức phục vụ cho tất cả mong ước và cấp bậc đào tạo, những chương trình nghiên cứu phù hợp – dù đó là Cử nhân (Bachelor), Thạc sĩ (Master), Kiểm tra nhà nước (Staatsexamen) hay Tiến sĩ (Promotion). Các trường đại học cung cấp một quá trính nghiên cứu học tập định hướng khoa học mạnh và nhiều nhóm môn khác nhau. Ở trường cao đẳng, quá trình học tập nghiên cứu có định hướng thực hành cao và ở trường đại học nghệ thuật, điện ảnh và âm nhạc bạn có thể học những môn ngành nghệ thuật.

  3.       Bạn có thể học bằng tiếng Anh !

  Luôn luôn có nhiều khóa học và ngành được dạy bẳng tiếng Anh, chủ yếu ở các chương trình Thạc sĩ. Thật là lý tưởng cho những bạn chưa biết tiếng Đức hay chưa đủ tiếng Đức. VDBC sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn khái quát về các chương trình học bằng tiếng Anh ngay khi bạn có nhu cầu và tìm đến chúng tôi. 

  4.       Bạn không đơn độc !

  Khoảng 12% sinh viên ở trường đại học ở Đức đến từ những đất nước khác nhau. Bạn có thể tìm thấy bạn bè từ các nước trên khắp thế giới, biết đến văn hóa nước khác và mở rộng tầm nhìn. Những trường đại học tại Đức sẽ hỗ trợ bạn có một sự khởi đầu ở Đức đơn giản nhất có thể, cung cấp thông tin cho bạn và chương trình kết bạn ngay trong khuôn viên trường hoặc nơi bạn đang sinh sống như Buddy và Tandem (song song).

  5.       Bạn không  phải trả hoặc trả rất ít tiền học phí !

  Ở trường đại học ở Đức không có hoặc có rất ít tiền học phí. Phần lớn các trường đại học Đức được nhà nước chi tiền. Ở các ngành kết thúc bằng bằng Cử nhân (Bachelor) ở các trường đại học nhà nước thông thường không có học phí. Ở các chương trình Thạc sĩ có thể tồn tại học phí, nhưng so sánh với các nước khác thì không cao lắm.

  6.       Chi phí sinh hoạt thấp !

  Nước Đức so sánh trong Châu Âu là tiện lợi. Chi phí sinh hoạt (khoảng 700-800Euro/tháng), như là chi phí cho lương thực, nhà ở, quần áo và dịch vụ văn hóa, nằm ở mức trung bình ở Châu Âu. Với sinh viên ngoài ra có nhiều ưu đãi (giao thông công cộng, nhà hàng, Café, thư viện, viện bảo tàng, nhà hát, rạp chiếu phim, sở thú, tiệm cắt tóc, Gym, mở tài khoản, xem bóng đá, mua vé máy bay với thẻ sinh viên quốc tế, mua sắm, mua vé bơi bạn nhận được vé vào giảm giá …). Bạn chỉ phải trình thẻ sinh viên.

  7.       Bạn có thể được hưởng lợi từ nhiều chương trình học bổng !

  Là sinh viên quốc tế với thành tích xuất sắc bạn có thể đăng kí học bổng cho học đại học ở Đức. Cơ quan trao đổi hàn lâm Đức là một trong những tổ chức học bổng lớn nhất thế giới và cung cấp nhiều chương trình học bổng. Tùy đất nước, ngành hay tình trạng, bạn sẽ tìm thấy học bổng trong cơ sở dữ liệu của VDBC ! Ở đây bạn tìm thấy không chỉ chương trình của các trường đại học mà còn chương trình của nhiều tổ chức ở Đức.

  8.       Bạn sống ở một đất nước an toàn !

  Đức là một đất nước an toàn –  trong so sánh với quốc tế. Cảnh sát đáng tin cậy và giúp đỡ bạn ở bất kỳ trường hợp nào. Ở đây bạn có thể tự do chuyển động, mà không phải chú ý vào những biện pháp an toàn: không chỉ ở trong những thành phố lớn mà còn ở nông thôn, ban ngày và đêm.

  9.       Bạn sống ở một đất nước khác nhau ở trung tâm của châu Âu !

  Các bãi biển và miền núi, thành phố cổ thời trung cổ và thành phố lớn và chủ yếu là nhiều thiên nhiên: Đức là một đất nước rất khác nhau với nhiều khuôn mặt! Ở Đức bạn sống ở trung tâm châu Âu, bao quanh bởi nhiều nước. Tùy là Paris, Prag, Rom hay Kopenhaghen – cơ hội du lịch nằm trong tầm tay. Với tàu hay máy bay bạn có thể trải nghiệm nền văn hóa ngôn ngữ khác chỉ trong một vài tiếng. Chuyến đi vào cuối tuần sẽ đơn giản và thuận tiện.

  10.   Bạn học một ngôn ngữ với nhiều khả năng !

  Đức thuộc vào 10 thứ tiếng được nói nhiều nhất thế giới. Khoảng 185 triệu dân trên toàn thế giới nói tiếng Đức. Tất nhiên bạn cũng có thể học ở Đức, mà không phải nói tiếng Đức. Nhưng với kiến thức tiếng sẽ cần thiết làm nhẹ cuộc sống hàng ngày của bạn và bạn tìm thấy nhiều bạn bè nhanh hơn. Ngoài ra đó cũng là điểm cộng cho sơ yếu lí lịch của bạn! Không ai nói rằng tiếng Đức là một ngôn ngữ đơn giản, nhưng có rất nhiều cách để học tiếng Đức. Ví dụ như học trong khóa học hoặc học cùng với bạn cùng phòng người Đức. 


  Tin liên quan
  Online: 1
  Truy cập: 101,122
  banner trái
  banner phải