Hỗ trợ trực tuyến
Hotline hỗ trợ
0936.013946 0966.718683 043.2222765
  Quảng cáo trái

  10 BƯỚC ĐỂ HỌC ĐẠI HỌC TẠI ĐỨC

  Cập nhật 20/04/2017 - ( 15:32:16 PM )
  VDBC giới thiệu đến các bạn đang có ý định du học Đức : đăng kí, làm Visa, ghi danh – Chỉ dẫn của chúng tôi giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về việc học đại học ở Đức trong 10 bước như thế nào!

     

       1.       Tìm chương trình và trường đại học

  Bạn đang tìm một chương trình hay một trường đại học phù hợp với yêu cầu và khả năng của bản thân ? Trong cơ sở dữ liệu của VDBC - chúng tôi có thể cung cấp cho bạn hơn 17 500 chương trình học dựa theo ngành học, địa điểm... theo nhu cầu thực tế của bạn.

  2.       Đáp ứng yêu cầu

  Bằng cấp nhập học, kỹ năng ngôn ngữ, thị thực – tất cả các điều kiện nhập học để học tập tại Đức sẽ được chúng tôi tư vấn cụ thể và chi tiết ngay khi bạn bắt đầu muốn tìm hiểu về du học tại Đức.

  3.       Tài chính cho việc học của bạn

  Có rất nhiều cách để chi trả cho việc học của bạn ở Đức. Để tìm ra chương trình, phương pháp nào phù hợp cho bạn, chúng tôi giới thiệu bạn kiểm tra cơ sở dữ liệu học bổng của VDBC, rất nhanh chóng để đưa ra giải pháp cho khả năng kinh tế của bạn.

  4.       Xin vào một chương trình

  Có nhiều cách khác nhau để xin nhập học vào một trường đại học của Đức. Thủ tục nộp đơn phụ thuộc vào bạn muốn học gì và bạn đến từ đâu.

  5.       Vào và ở lại Đức

  Là một sinh viên quốc tế có thể bạn cần Visa (thị thực) nhập cảnh vào Đức tùy thuộc bạn đến từ đâu và bạn ở Đức bao lâu.

  6.        Tìm chỗ ở

  Sinh viên ở Đức hoặc sinh sống tại khi ký túc xá sinh viên hoặc ở riêng. Chúng tôi khuyên bạn nên tìm chỗ ở trước khi bạn đến Đức.

  7.       Trợ giúp

  Nhiều trường đại học có những chương trình giúp bạn tổ chức việc học và kết bạn.

  8.       Đăng ký tại trường đại học của bạn

  Tất cả sinh viên phải đăng ký tại trường đại học trước khi bắt đầu học. Giấy chứng nhận đăng ký được gọi là “Giấy chứng nhận trúng tuyển” (Immatrikulation). Đây là một tài liệu quan trọng mà bạn cần cho những dịp trong tương lai.

  9.       Quan tâm về các thủ tục

  Ngay khi bạn tìm thấy chỗ ở, bạn nên đăng ký với Văn phòng đăng ký thường trú tại địa phương. Đây là nơi bạn nhận được “Xác nhận đăng ký” (Meldebestätigung). Với giấy này bạn có thể nộp đơn xin giấy phép cư trú.

  10.   Tổ chức việc học tập của bạn

  Các trường đại học Đức cung cấp nhiều cơ hội để hỗ trợ việc  học tập của bạn. Trong học kỳ bạn có thể hưởng lợi từ nhiều cuộc hội thảo và tư vấn cá nhân.  


  Tin liên quan
  Online: 5
  Truy cập: 101,105
  banner trái
  banner phải