Hỗ trợ trực tuyến
Hotline hỗ trợ
0936.013946 0966.718683 043.2222765
  Quảng cáo trái

  DU HỌC ĐỨC BẰNG TIẾNG ANH

  Cập nhật 26/09/2014 - ( 14:02:47 PM )
  Hiện nay, tại Đức ngày càng có nhiều trường đại học tổ chức các Chương trình Quốc tế khác nhau dạy bằng tiếng Anh. Chính vì vậy, nếu bạn đã có một vốn tiếng Anh kha khá, và muốn đi du học với chi phí rẻ nhất, đây chính là chương trình lý tưởng cho bạn.
  Nước Đức quả là miền đất hứa cho những ai mong muốn đi du học nước ngoài, tuy nhiên lại không quá dư dả về tài chính. Hiện nay, tại Đức ngày càng có nhiều trường đại học tổ chức các Chương trình Quốc tế khác nhau dạy bằng tiếng Anh. Chính vì vậy, nếu bạn đã có một vốn tiếng Anh kha khá, và muốn đi du học với chi phí rẻ nhất, đây chính là chương trình lý tưởng cho bạn.

  Ngày càng có nhiều người lựa chọn du học tại Đức. Nhắc đến du học tại đây không thể không kể đến:

  1. Lợi ích của việc du học tại Đức
  - Môi trường đại học hấp dẫn.
  - Sự đa dạng của hệ thống các trường Đại học
  - Miễn học phí, chi phí ăn ở thấp nhất châu Âu.
  - Sự ổn định về chính trị và an toàn cho Sinh Viên.
  - Chính phủ có chính sách hỗ trợ sinh viên hấp dẫn.
  - Cơ hội sống và trải nghiệm ở một nước có trình độ kinh tế - xã hội phát triển vào bậc nhất ở châu Âu.
  - Cơ hội du lịch nước Đức và châu Âu không biên giới.

  Rất nhiều chính sách hỗ trợ dành cho sinh viên tại Đức

  2. Các ngành học

  Hiện ngày càng có nhiều ngành học đại học dạy bằng tiếng Anh. Phổ biến nhất là các ngành như kinh tế, khoa học xã hội, kể cả các ngành khoa học tự nhiên, y học nông nghiệp cũng ngày càng có nhiều chương trình dạy bằng tiếng Anh hơn. Các khóa học này không chỉ chú trọng vào tiếng Anh mà còn phụ thuộc nhiều vào nội dung và các phương diện quốc tế. Trong nhiều Chương trình học loại này có đến 50 % Sinh viên là người Đức tham gia với mong muốn được sử dụng thành thạo tiếng Anh và hoàn thiện cũng như nâng cao kỹ năng giao tiếp Quốc tế thông qua các chuyến thăm và thực tập ở các Trường Đại học nước khác. 

  3. Ưu điểm du học bằng tiếng Anh

  - Đạt trình độ Học vấn cao.
  - Giảng dạy bằng tiếng Anh (điều kiện chi tiết về trình độ Ngoại ngữ được trình bày trong bản miêu tả của từng Chương trình).
  - Chương trình học được tổ chức rất chặt chẽ.
  - Bằng cấp Tốt nghiệp được Thế giới công nhận.
  - Được học tiếng Đức trước và trong thời gian của Chương trình.
  - Được trợ giúp và tư vấn đặc biệt về mặt Chuyên môn và Xã hội của các Giáo sư và trợ giáo, được chia thành nhóm nhỏ để học tập, v.v....
  - Được đi thăm và thc tp  các Trường có chương trình hp tác Đi hc  các nước khác.

  4. Điều kiện ứng tuyển

  Điều kiện, phương thức nhập học cũng như thủ tục đăng ký xin nhập học sẽ khác nhau tuỳ từng chương trình. Đa phần các trường vẫn yêu cầu bạn đỗ 1 trường đại học tại Viêt Nam, với số điểm 15 trở lên và không môn nào dưới 4. Yêu cầu ngoại ngữ của mỗi trường cũng khác nhau, điều kiện tiên quyết về ngoại ngữ cho đa phần chương trình loại này là tiếng Anh với chứng chỉ TOEFL 550 điểm, Ielts 6.0 hoặc tương đương. Mặc dù hầu hết các Trường đều đòi hỏi thí sinh phải qua TOEFL, nhưng trong thực tế thì Trường nào cũng công nhận các loại Bằng tương đương thông dụng ở nhiều Châu lục khác nhau như Ielts, Toelf, Toeic.. Một số trường còn yêu cầu bạn đạt trình độ tiếng Đức nhất định. Ngoài ra một số giấy tờ khác như CV, thư động lực, giấy giới thiệu… cũng cần thiết.

  Tin liên quan
  Online: 1
  Truy cập: 109,415
  banner trái
  banner phải